0902 326 080

Với 22.4 triệu/m2, sở hữu căn hộ Eco Green Tower ngay trung tâm phía Nam, Hà Nội

Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư chi tiêu Eco Green Tower, đây sẽ là tiền đề để dự án gia tăng giá trị về sau. Kết nối với các tỉnh phía Nam bởi bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm rất thuận tiện dịch chuyển. Phần lớn các căn hộ trong tòa nhà đều xuất hiện thoáng, ban công và cửa sổ rộng đón gió và năng lượng khi không.

Từ đây, người dân chỉ mất 5-10 phút để dịch chuyển tới tập hợp các trường cấp 1, 2 trong khu vực; siêu thị Coopmart Hoàng Mai, khu vui chơi công viên Thống Nhất, Hồ Hoàn Kiếm. Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị được đầu tư chi tiêu xây dựng bởi Tổng Công ty Cổ phẩn Sông Đà 1.01, Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Việt ( Bao Viet Invest); được xây lắp bởi UDIC. Đặc biệt, với vị trí số 1 Giáp Nhị, ngay đầu đường Trương Định đoạn giao cắt đường Giải phóng, Eco Green Tower tham gia hạ tầng giao thông thuận tiện với tương đối nhiều tuyến đường trọng điểm, giúp rút ngắn tầm cách tới trung tâm Sài Gòn và các vị trí trọng điểm.

Nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh 3 tháng gần đây đột biến, đa phần khách hàng lựa chọn các tòa cao ốc có giá thuê từ 10 - 14usd/m2.

Theo đó, các căn hộ dự án phần nhiều không tồn tại phòng “ngủ đông”, các phòng tính năng luôn thuận tiện đón nắng, gió tự nhiên với cường độ thích hợp sẽ giúp đỡ nguồn năng lượng trong căn hộ luôn tươi trẻ. Ngoài ra, các nhà Eco Green Tower có phong phú hình thức, diện tích S, mang lại cho thượng khách phong phú Chọn lựa, yêu thích với thị hiếu và tiềm năng trung tâm tài chính. Khách hàng rất có thể thuận tiện sở hữu căn hộ với cơ chế bán sản phẩm linh hoạt.

Với 22.4 triệu/m2, sở hữu căn hộ Eco Green Tower ngay trung tâm phía Nam, Hà Nội

Ngoài ra, dự án còn tham gia đến tiện ích dự án đến với 3 khu vui chơi công viên rộng lớn 20ha Công viên hồ điều tiết Yên Sở, Công viên cây xanh hồ điều tiết Linh Đàm và khu vui chơi công viên Thống Nhất, sát nhiều khu khu đô thị lớn như Linh Đàm, Định Công, Kim Văn Kim Lũ, cách UBND phường Thịnh Liệt 600m2, Trung Tâm quận Ủy Hoàng Mai 1,5km, gần khu trung tâm thương mại siêu thị Coopmart Hoàng Mai, chợ đầu mối phía nam, chợ Thịnh Liệt. Hơn thế, Eco Green Tower còn được xây dựng, phát triển bởi các nhà uy tín. Đặc biệt các căn hộ đều được xây dựng với không khí mở có ban công, cửa sổ rộng mang lại nhiều năng lượng, gió, không khí mát mẻ cho căn phòng.

Bạn có biết: tòa nhà Quang Thy Building trên đường Hoàng Diệu cho thuê giá chỉ 12usd/m2.

Dự án thụ hưởng từ tập hợp hạ tầng nhất quán, đồng bộ với vô số dự án công trình trọng điểm. Bên cạnh đó, các trục, tuyến đường chính, đường nhánh nhưng có vị trí trọng yếu cũng sắp tới được triển khai cải tạo và mở rộng. đặc trưng, với 3 tầng dành để xe, điều lo ngại nhất của người dân Thủ đô, thiếu vị trí để xe được làm cho xong triệt để.

Chủ đầu tư chi tiêu chú ý đáp ứng không khí thoáng mát trong từng căn hộ với nắng, gió tự nhiên luôn tràn trề khắp phòng. Mang đến nhiều thuận lợi cho dự án. Chung cư Eco Green Tower nằm ở khu trung tâm phường Giáp Nhị, quận Hoàng Mai.

Dự án được xây dựng cao 27 tầng, 1 tầng hầm, trong đó có 7 tầng để xe, phục vụ, trung tâm trung tâm thương mại, đáp ứng thị hiếu của người dân tại Eco Green Tower. Tỷ lệ rao bán trên các quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hai Bà Trưng tăng nhanh, chiếm tới 50% lượng rao bán toàn thủ đô Hà Nội. Thậm chí, một vài dự án công trình chung cư trên khu vực phía Nam này còn có lượng thanh khoản cao, dù giá tiền không thể thấp, dao động 22- 24 triệu VNDồng/m2.

nguồn tin Bất động sản