0902 326 080

Văn phòng cho thuê đường Lê Duẩn hấp dẫn khách thuê?

Trong bối cảnh thị trường văn phòng cho thuê đường Lê Duẩn đang phát triển rầm rộ, doanh nghiệp lớn bé đều muốn chen chân làm bất động sản cao ốc văn phòng, thậm chí dùng nhiều thủ đoạn để mong kiếm lời, khách thuê văn phòng thực sự đang đứng trước rất nhiều nguy cơ lớn.

Dù đã được quy định rất chặt chẽ bằng hệ thống văn bản pháp luật nhưng những rủi ro trong giao dịch bất động sản vẫn là câu chuyện dài ly kỳ và để lại nhiều hệ lụy. Thực tế nhiều năm qua, hàng chục cao ốc văn phòng, hàng nghìn hộ gia đình đã rơi vào cảnh điêu đứng vì những rủi ro pháp lý liên quan đến các cao ốc văn phòng bất động sản.

Tình trạng cao ốc văn phòng xây dựng không phép, sai phép, xây chui vượt tầng, hay bỏ hoang nhiều năm do các ông chủ hết tiền… xảy ra thường xuyên dẫn đến các vụ khiếu kiện kéo dài gây bức xúc dư luận.

Trong khi đó, trước ma trận thông tin, khách thuê văn phòng hầu hết lại không đủ năng lực để thẩm định, kiểm tra năng lực chủ đầu tư cũng như cao ốc văn phòng. Cộng thêm việc đa số khách thuê vẫn thường chạy theo các thông tin về giá cả, vị trí, tiện ích… thay vì các thông tin pháp lý của cao ốc văn phòng. Thậm chí, trong nhiều trường hợp, do nhu cầu bức bách về nơi làm việc, khách thuê văn phòng còn liều lĩnh, chấp nhận rủi ro nhắm mắt thuê các mặt bằng văn phòng.

Văn phòng cho thuê đường Lê Duẩn hấp dẫn khách thuê?

Do vậy, một cao ốc văn phòng đầy đủ pháp lý, minh bạch đúng luật, công khai các thủ tục pháp lý trở thành yếu tố quyết định đến việc khách thuê xuống tiền.

Đại diện chủ đầu tư cao ốc văn phòng đáng chú ý Saigon Tower, ông Nguyễn Thành Long, Tổng giám đốc Công ty HTL Việt Nam chia sẻ: “Mặc dù lên kế hoạch đầu tư, chuẩn bị đủ tài chính từ cách đây khoảng 2 năm nhưng phải đến tận cuối năm 2016 cao ốc văn phòng mới chính thức khởi công. Lý do chính là công ty muốn hoàn tất mọi thủ tục pháp lý quan trọng cho cao ốc văn phòng từ chủ trương đầu tư, quyết định phê duyệt 1/500, phê duyệt tác động môi trường, PCCC, quyết định giao đất, giấy phép xây dựng, Văn bản đủ điều kiện mở bán... đến hỗ trợ tài chính từ ngân hàng để kiến tạo nên một cao ốc văn phòng thực sự đáng thuê và an toàn cho khách hàng”.

Có thể thấy, với vị thế một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam, Geleximco đã bỏ nhiều tâm huyết để xây dựng cao ốc văn phòng Saigon Tower và đặc biệt quan tâm đến các thủ tục pháp lý nhằm mang lại một không gian sống chất lượng cao và tạo dựng sự an tâm cho cư dân. Saigon Tower cũng là cao ốc văn phòng hiếm hoi đạt được gần 1000 giao dịch chỉ sau 3 tháng ra mắt.

Tòa nhà Saigon Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Duẩn, tại vị trí trung tâm quận 1 (TP.HCM), chỉ cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút đi xe. Quy mô diện tích cao ốc văn phòng gần 4 ha, mật độ xây dựng chỉ 40% còn lại là không gian và cây xanh. Dự án quy mô 31-33 tầng với gần 8.000m2 mặt bằng văn phòng. Các mặt bằng văn phòng đều có 2 mặt thoáng, thiết kế linh động từ 66,8m2 – 120 m2, có từ 2 -3 phòng ngủ, nằm trong một quần thể bao quanh là các công viên và hồ nước, ngay cạnh Công viên Tao Đàn quy mô gần 40ha.

Ngoài ra, cao ốc văn phòng sở hữu hệ thống tiện ích xanh hiện đại với 30 loại tiện ích gồm: Tổ hợp 2 bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn gần 800m2, trường học nội khu, Club House hiện đại, trung tâm thương mại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giải trí thể thao, các câu lạc bộ dành cho trẻ em và người cao tuổi, hệ thống để xe thông minh… đem lại cuộc sống chất lượng cao cho cư dân.

Pháp lý rõ ràng, tiện ích tốt, được thị trường chấp nhận, không khó hiểu khi Saigon Tower là một trong các cao ốc văn phòng hiếm hoi tại khu vực TP.HCM được 3 ngân hàng lớn và uy tín Vietcombank, BIDV, An Bình Bank cùng hỗ trợ tài chính, bỏ qua các rủi ro khi hỗ trợ ngành bất động sản thường thấy. Người thuê cao ốc văn phòng được vay tới 70% giá trị mặt bằng văn phòng, hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng hoặc đến hết ngày 18/8/2018. Điều này càng củng cố mức độ an tâm khi xuống tiền cho khách thuê văn phòng.

Bản tin bất động sản tại: http://vanphongchothue.ase.vn/văn phòng cho thuê quận 1.htm