0902 326 080

Thuê văn phòng như thế nào để tránh được rủi ro?

Thuê văn phòng hiện nay là nhu cầu rất lớn và cần thiết nhất là thị trường văn phòng khu vực TPHCM, đặc biệt tại các văn phòng cho thuê quận 1 và quận 3 với vị thế quan trọng và chiến lược tại trung tâm cho sự phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, hiện nay việc thuê văn phòng đang ẩn chứa những nguy cơ rủi ro rất lớn nếu thực sự bạn không tìm hiểu kỹ càng hay bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Một số câu chuyện dở khóc dở cười của các doanh nghiệp rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan bỏ của chạy lấy người khi không tìm hiểu kỹ nơi văn phòng mình thuê hay lại đi giao phó cho trợ lý chỉ biết quyền lợi cho mình hoặc gặp phải ban quản lý trời ơi đất hỡi .

quay le tan toa nha May Plaza Building

Những điều nên làm để tránh rủi ro khi thuê văn phòng

Qua những vấn nạn trên thì chúng tôi chỉ cảnh báo với các bạn nhất là các bạn còn chưa có kinh nghiệm trong nghành địa ốc khi đi thuê Văn Phòng. Đầu tiên các tòa nhà đặc biệt là các văn phòng cho thuê quận 3 hạng A thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ mà tốt nhất các bạn nên mời chuyên gia về lĩnh vực này vì họ là những nhà môi giới hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê, do đó họ có thể giải quyết những vấn đề mà bạn chưa biết.

Ví dụ: bạn đang quan tâm đến văn phòng cho thuê đường Cách Mạng Tháng 8 nhưng lại nắm rõ địa thế hay thông tin vùng này thì chuyên gia sẽ giúp bạn nắm bắt tình hình về vị trí, hành lang pháp lý, bảng giá cũng như những so sánh chân thực nhất và quan trọng là mối quan hệ của họ với tòa nhà để đem lại lợi ích lớn nhất cho bạn và hoạt động kinh doanh của bạn.

Đặc biệt, trong trường hợp bạn tự ý đi gặp ban quản lý có 2 vấn đề sẽ xảy ra một là bạn sẽ chẳng thể giảm hơn các chi phí đi thuê vì đó là quy định chung của tòa nhà, hai là bạn cũng chẳng có thông tin gì. Còn nếu bạn đi gặp nhà môi giới bạn sẽ có nhiều quyền lợi đó là có thông tin chính xác về giá thuê, bảo đảm an toàn về mặt pháp lý, đặc biệt bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn vì họ sẽ là người lọc ra đúng nhu cầu của bạn, còn điều quan trọng nhất là bạn chẳng mất bất cứ khoản phí nào cả vì tất cả các loại phí môi giới là do chủ tòa nhà sẽ thanh toán với Công ty môi giới.

Công ty TNHH dịch vụ bất động sản An Tâm

87 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0902 326 080

Email: antamreal@gmail.com