0902 326 080

Những tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 diện tích trên 500m2

Dành cho những đơn vị, công ty đang tìm kiếm mặt bằng văn phòng cho thuê quận 1 có diện tích trên 500m2.

1. Bitexco Financial Tower

- Vị trí: Hải Triều

- Xếp hạng: A

- Kết cấu: 32 tầng nổi + 3 tầng hầm

Đây là văn phòng cho thuê đường Hải Triều thuộc quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này phát triển mạnh về hạ tầng và giao thông, có nhiều điều kiện để trở thành nơi làm việc hiện đại cho các công ty.

Với tiêu chuẩn hạng A, thiết kế cao ốc và nội thất bên trong của Bitexco Financial Tower hiện đại và sang trọng, được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng cho thuê cao cấp. Mang đến sự tiện nghi cho các công ty khi lựa chọn thuê tại đây.

Bitexco Financial Tower

2. Indochina Park Tower

- Vị trí: Nguyễn Đình Chiểu, phường Bến Nghé.

- Xếp hạng: B

- Kết cấu cao ốc: 23 tầng + 1 tầng trệt+ 3 tầng hầm

Indochina Park Tower là văn phòng cho thuê quận 1 hạng B. Vì thế mà mang đến những tiêu chuẩn cao về tiện nghi tiện ích bên trong. Đặc biệt còn sở hữu vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, rất lý tưởng để kết nối tới các khu vực quận trung tâm khác. Từ đây, nhân viên văn phòng không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến những khu vực hay địa chỉ khác như trung tâm thương mại, ngân hàng,....

Đặc biệt chủ đầu tư của tòa nhà là Tập đoàn Indochina Park Co,.LTD.

Indochina Park Tower

3. Kumho Asiana Plaza

- Vị trí: Lê Duẩn

- Xếp hạng: A

- Kết cấu: 22 tầng (nổi) + 2 tầng hầm

Kumho Asiana Plaza có thiết kế hiện đại, đáp ứng đủ các yêu cầu về các trang thiết bị, tiện ích, thích hợp để các công ty, đơn vị thuê làm mặt bằng làm việc. Đặc biệt, tòa nhà này tập trung nhiều công ty lớn về tài chính trong và ngoài nước. Tạo điều kiện thích hợp sự hoạt động của các doanh nghiệp mảng tài chính.

Vị trí tòa nhà gần với Thảo Cầm Viên, bệnh viện Nhi Đồng, bên xe bus và nhà thờ Đức Bà.

Kumho Asiana Plaza 35 usd/m2/tháng

4. Lim Tower

- Vị trí: Tôn Đức Thắng, phường Bến Thành

- Xếp hạng: B

- Kết cấu cao ốc: 30 tầng + 1 tầng trệt + 2 hầm

Có thể nói đây là văn phòng cho thuê giá rẻ quận 1, phù hợp cho những đơn vị nhỏ. Tuy vậy, tòa nhà vẫn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về tiện nghi như thang máy, vệ sinh, hầm để xe. Vị trí khá tiện lợi để di chuyển khi rất gần các khu trung tâm khác.

Lim Tower