0902 326 080

Người thông minh mua nhà nên chọn thời điểm nào?

Với chính sách ưu đãi lớn chưa từng có như cam kết thuê lại 24% trong vòng 3 năm, miễn phí dịch vụ lên đến 3 năm… Sunshine City trở thành “món hời” cho cả người mua nhà và những nhà đầu tư sành sỏi trong thời điểm tháng Ngâu năm nay.

Tại sao nên mua nhà tháng Ngâu?

Đánh giá về thị trường bất động sản (BĐS) trong tháng Ngâu, ông Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Môi giới BĐS Việt Nam cho rằng, tâm lý tránh giao dịch BĐS vì quan niệm tháng 7 cô hồn ngày càng ít dần, nhất là vài năm gần đây. Theo ông Đính, khi quy mô thị trường nhỏ thì tâm lý tháng cô hồn còn phổ biến. Nhưng hiện tại thị trường đã lớn, tâm lý lo sợ cũng dần mất đi.

Đặc biệt, nhằm giải tỏa tâm lý kiêng kỵ giao dịch lớn trong tháng cô hồn cho người mua, các doanh nghiệp BĐS cũng giãn tiến độ ký hợp đồng cho khách hàng sang đầu tháng 8 Âm lịch để lấy ngày tốt. Chính vì thế, những năm gần đây, giao dịch khoảng thời gian tháng 7 Âm lịch khá lớn.

>> Liên quan: Tìm hiểu giá cả các loại hình văn phòng cho thuê quận 1

Cùng quan điểm với ông Đính, các chuyên gia cũng cho rằng, chính nhờ dịp Ngâu nên chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc quyết các chính sách chính sách ưu đãi. Không ít người có nhu cầu mua nhà gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ để mua bán trong thời gian này nhằm hưởng ưu đãi với giá trị lớn. Có thể nói, khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ hưởng lợi nhất, gần như là không có cơ hội thứ hai.

Người thông minh mua nhà nên chọn thời điểm nào?

Thực tế tại thị trường BĐS Hà Nội cho thấy, hoạt động bán nhà kèm hàng loạt ưu đãi như mua nhà tặng máy giặt, tủ lạnh, tivi, gói nội thất… đang diễn ra vô cùng rầm rộ. Điểm qua hàng chục dự án đang mở bán trên thị trường có thể thấy càng những doanh nghiệp BĐS lớn với tiềm lực tài chính mạnh thì càng đưa ra nhiều gói khuyến mãi, kích cầu mạnh mẽ. Sự quan tâm của khách hàng và lượng giao dịch tại các dự án này cũng vì thế mà tăng đột biến, cao gấp rưỡi thời điểm các tháng trước.

“Món hời lớn” người mua nhà nhất định phải biết

Một trong những dự án đang là “điểm nóng” trên thị trường BĐS Hà Nội trong tháng Ngâu này phải kể đến Sunshine City thuộc khu đô thị Ciputra, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sunshine City do Sunshine Group làm chủ đầu tư được xây dựng với ý tưởng một thành phố thu nhỏ. Toàn bộ dự án gồm 6 tháp chung cư hiện đại, gần 100 căn biệt thự với tâm điểm là lõi cảnh quan độc đáo, các tuyến dạo bộ dưới mặt đất và trên cao, liên thông nối giữa các tòa nhà.

Đặc biệt, hệ thống gần 40 tiện ích phân bổ rộng khắp 3 tầng khối đế và trên mái, trong đó nổi bật là trường mầm non hơn 1.000m2 diện tích sàn, bể bơi vô cực và sky bar trên tầng mái, bãi đáp trực thăng... tạo nên không gian hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu.

>> Tìm hiểu: HoaBinh House tung gói khuyến mãi 3 tỷ đồng khi thuê văn phòng tại Pax Sky

Được mệnh danh là “Kinh đô ánh sáng” khu vực Hồ Tây nhưng các căn hộ dát vàng tại Sunshine City chỉ có giá từ 2,5 tỷ đồng. Đây là mức giá vô cùng cạnh tranh so với giá bán các dự án cao cấp khác cùng khu vực. Đặc biệt, trong tháng Ngâu này mua căn hộ tại Sunshine City khách hàng sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi thông qua hàng loạt những ưu đãi lớn chưa từng có.

Cụ thể, Sunshine Group cam kết thuê lại căn hộ với mức giá 24% trong vòng 3 năm, cao hơn hẳn so với lãi suất ngân hàng hoặc các kênh đầu tư khác khiến Sunshine City trở thành vùng trũng hút tiền trong thời điểm tháng 7 âm lịch.

Chưa dừng lại ở đó, để phá vỡ những ưu đãi khủng nhất trên thị trường Sunshine Group tiếp tục tặng khách mua nhà 3 năm miễn phí phí dịch vụ, hỗ trợ vốn vay lên đến 70% giá trị căn hộ… Với mức giá vô cùng cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn chưa từng có Sunshine City được đánh giá là “món hời lớn” cho cả người mua nhà và những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường BĐS hiện nay.

Nguồn tin Một thế giới.vn

Bản tin nhà đất tại http://vanphongchothue.ase.vn/van-phong-cho-thue-quan-tan-binh.htm