0902 326 080

Một số tòa nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Với lợi thế vị trí trung tâm, lại là nơi tập trung đầu tư phát triển hạ tầng, giao thông đô thị nên quận phú nhuận cũng là nơi có nguồn cung văn phòng cho thuê khá dồi dào. Dưới đây là một số tòa nhà văn phòng cho thuê quận phú nhuận.

Tòa nhà AIA Building

Đây là sự lựa chọn thích hợp cho khách hàng tìm văn phòng cho thuê đường Phan Đăng Lưu. Đây là tòa văn phòng giá rẻ có tổng diện tích sử dụng là 1.900m2, gồm 5 tầng và 1 hầm. Có thể đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn văn phòng cho thuê quận phú nhuận với cơ sở hạ tầng hiện đại gồm: thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữu cháy, máy phát điện. điều hòa trung tâm,…

Ngoài ra nội thất bên trong được thiết kế hiện đại, thoáng, đa dạng diện tích để có thể lựa chọn với giá thuê rất hợp lý.

Một số tòa nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận

Tòa nhà Vimadeco Building

Tòa nhà Vimadeco Building thuộc phân khúc văn phòng cho thuê đường Nguyễn Văn Trỗi Hạng C. Tổng diện tích của toàn nhà này là 4.200 m2, diện tích của 1 sàn là 500m2. Cao 10 tầng nổi và có 2 tấng hầm, đáp ứng được nhu cầu chứa xe của nhân viên cũng như khách đến.

Ngoài ra tòa nhà còn được trang bị thiết bị hiện đại với tháng máy, báo vệ, internet đường truyền cao, camera, báo cháy tự động,…Đặc biệt là vị trí được đánh giá là hợp lý khi cách các địa điểm như SVĐ, bến xe, công viên Hoàng Văn Thụ chỉ vài phút đi xe.

Đây là một trong những khu vực có mức phát triển nhanh nhất với sự trỗi dậy của hàng loạt các cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ khác.

Tòa nhà Elilink Group Building

Nằm trên con đường Phan Xích Long thuộc quận phú nhuận, tòa nhà Elilink Group Building cao 9 tầng, diện tích 2.700m2 và có đa dạng loại hình diện tích cho thuê: 35m2, 60m2, 100m2, 160m2,…

Nhờ sở hữu vị trí thích hợp, nên dù chỉ có 6 tầng thì đây vẫn được đánh giá tốt trong số các văn phòng cho thuê đường Phan Xích Long. Với khách hàng tìm kiếm văn phòng giá rẻ hạng B mà vẫn đáp ứng được nhiều điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị thì đây hoàn toàn là lựa chọn thích hợp. Hơn nữa toàn nhà còn có đa dạng diện tích cho thuê, phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Trên đây chỉ là một trong số nhiều những văn phòng cho thuê quận phú nhuận mà người thuê có thể chọn lựa.

Công ty TNHH dịch vụ bất động sản An Tâm

87 Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 326 080

Email: antamreal@gmail.com