0902 326 080

Chọn địa điểm cho thuê văn phòng quận 3 như thế nào là lý tưởng?

Bước đi khởi đầu của sự thành công một công ty bắt đầu bằng việc có một trụ sở, một văn phòng làm việc với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng, giao thông và dịch vụ lý tưởng. Tuy nhiên viêc lựa chọn được văn phòng lý tưởng như vậy không phải là điều đơn giản.

Dưới đây là các lưu ý để có thể lựa chọn cho công ty bạn một không gian làm việc hoàn hảo nhất bởi chính các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 3 hiện nay.

Chi phí cố định dành cho việc thuê văn phòng là bao nhiêu?

Việc xác định chi phí cố địch cho việc thuê một văn phòng làm việc luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với một công ty mới khởi nghiệp, vì nếu bạn hào phóng chi cho việc thuê văn phòng quận 3 sẽ là gánh nặng về chi phí nếu công ty của bạn chưa có doanh thu ổn định. 

Tùy vào nguồn ngân sách dự tính và khoảng thời gian thuê mà bạn sẽ lựa chọn giữa một văn phòng cao cấp trong tòa cao ốc hay một văn phòng nhà phố. Tính ổn định về chi phí và giá thuê văn phòng sẽ được ưu đãi khá lớn nếu công ty bạn quyết định thời gian thuê lâu dài.

Chọn địa điểm thuê văn phòng quận 3 sao cho phù hợp với địa bàn kinh doanh và chi phí ban đầu:

- Khi mới khởi nghiệp công ty nào cũng muốn được đặt trong một toà nhà cao cấp với vị trí lý tưởng nhằm quản bá thương hiệu và nâng cao tầm ảnh hưởng của công ty với đối tác và khách hàng. Tuy nhiên hiện nay giá văn phòng cho thuê quận 3 luôn tỷ lệ thuận với chất lượng công trình, dịch vụ quản lý và vị trí của toà nhà.

-  Ngoài ra, vị trí thuận lợi cho giao thông cũng ảnh hưởng đến quyết định chọn thuê, đặc biệt vị trí tốt luôn thuận lợi cho việc thu hút người lao động.

- Phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng: đảm bảo đường xá thông thoáng, không khí lưu thông tốt nhằm đem lại may mắn trong công việc.

Để có thể lựa chọn văn phòng cho thuê quận 3 – TP Hồ Chí Minh tốt nhất, thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại, giá cả phù hợp. Quý khách hàng có thể lựa chọn một số các tòa nhà văn phòng cho thuê đường Cao Thắng – quận 3, nơi tập trung rất nhiều các trụ sở công ty, giao thông thuận tiện cho đi lại, tiếp cận với tiện ích hiện hữu trong khu vực như quận 1, quận 10, quận 5, .... Bạn có thể xem xét các tòa tháp sau: 

toa nha PVI Building cho thue van phong quan 3 cao thang

+ Tòa nhà PVI Building - đường Cao Thắng:

- Giá thuê: 15usd/m2

- Diện tích 1 sàn: 240m2

- Quy mô: 7 tầng

toa nha do thanh mekong building van phong cho thue quan 3 cao thang

+ Tòa nhà Đỗ Thành Mekong Building - đường Cao Thắng:

- Giá thuê: 18usd/m2

- Diện tích 1 sàn: 240m2

- Quy mô: 7 tầng

cho thue van phong quan 3 cao thang toa nha xuri building

+ Tòa nhà Xuri Building - đường Cao Thắng:

- Giá thuê: 19usd/m2

- Diện tích 1 sàn: 240m2

- Quy mô: 7 tầng

van phong cho thue quan 3 toa nha nahi building

+ Tòa nhà NAHI Building - đường Cao Thắng

- Giá thuê: 23usd/m2

- Diện tích 1 sàn: 300m2

- Quy mô: 5 tầng

Mọi thông tin về văn phòng cho thuê quận 3 giá rẻ quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để nhận thông tin tư vấn tốt nhất.    

Công ty TNHH dịch vụ bất động sản An Tâm

87 Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 326 080

Email: antamreal@gmail.com